Monday, 26 June 2017
Rao Vặt

Bí quyết giúp tăng tuổi thọ cho giàn phơi

Giàn phơi thông minh hiện nay được nhiều người biết đến là một sản phẩm hiện đại, tiện lợi mang đến cho chúng ta nhiều ứng dụng tuyệt vời trong việc phơi phóng đồ đạc, quần áo. Tuy nhiên nếu như trong quá trình sử dụng bạn không biết cách bảo quản, giữ gìn và sử dụng thích hợp sẽ khiến cho sản phẩm chóng hỏng hơn bình thường. Vậy làm sao để tăng tuổi thọ của gian phoi quan ao hoa phat loại này?

Xem thêm: gian phoi quan ao duy loi

1. Chú ý về chiều vận hành của giàn phơi
Sau khi đưa vào sử dụng bạn cần nhớ được đâu là chiều quay dây lên, đâu là chiều quay dây xuống để vận hành cho chính xác đồng thời không nên cố tời dây khi bị dây bị vướng, mắc. Đó là những điều lưu ý hết sức nhỏ nhưng lại góp phần rất lớn trong việc tăng tuổi thọ, tăng độ bền cho dây phơi đấy.

2. Không để dây phơi vượt quá trọng tải
Sản phẩm gian phoi quan ao thong minh tuy hiện đại, tuy tiện lợi nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng có thể chịu được sức nặng của mọi thứ. Bạn là người dùng nên tuân thủ tải trọng tối đa mà giàn phơi này cho phép là vào khoảng 30 đến 50kg. Vậy nên khi phơi bạn cần cân nhắc về đồ vật mà mình treo trên dây có quá tải hay không và đặc biệt là tránh để trẻ nhà bạn leo trèo hay đu trên dây.

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh

3. Bảo quản giàn phơi thông minh
Để tăng độ bền, tăng thời gian sử dụng của những chiếc giàn phơi này thì khi không phơi đến thì bạn nên thu gọn chúng lại để hạn chế tác động do thời tiết khiến chúng dễ bị oxy hóa như nắng, mưa. Còn khi nào có nhu cầu sử dụng thì bạn lại có thể nhẹ nhàng kéo chúng ra nhé.
Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao

4. Bảo dưỡng
Bạn biết không, gian phoi quan ao duy loi cũng giống như những thiết bị, máy móc khác, chúng cũng cần được lau chùi, bảo quản thường xuyên, định kỳ. Đó cũng là một trong những chú ý giúp duy trì công dụng và làm tăng tuổi thọ của giàn phơi loại này.

Việc lau chùi thường xuyên với khăn sạch sẽ giúp giàn phơi tránh được oxy hóa do thời tiết, do chất tẩy rửa đồng thời giữ cho chúng luôn sáng bóng như mới, trông sẽ sạch sẽ hơn.

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ đó là việc bạn tra dầu mỡ thường xuyên giúp tăng độ trơn tru khi vận hành của dây phơi, giúp cho bộ tời không bị khô lâu ngày gây ra tình trạng dây dễ bị đứt.

Trên đây là một vài kinh nghiệm, một vài chia sẻ giúp bạn có cách sử dụng đúng đắn hơn với sản phẩm lap dat gian phoi quan ao để có thể tăng cường công năng cũng như tuổi thọ của chúng. Chắc chắn đó sẽ là những lưu ý vô cùng bổ ích cho bạn.

Xem thêm: gian phoi quan ao hoa phat

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Post Comment