Monday, 26 June 2017
Rao Vặt

Các ưu điểm tuyệt vời của giàn phơi thông minh

Không phải tự nhiên mà giàn phơi thông minh lại được nhiều người ưa chuộng đến như vậy, đặc biệt ở thành phố có rất ít ánh nắng để phơi đồ,hoặc trong các căn hộ, chung cư, những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp.
Xem thêm: lap dat gian phoi quan ao
Ngoài những tính năng tiện lợi của giàn phơi đồ như: chịu tải trọng lớn, phơi được nhiều quần áo, tiết kiệm diện tích chung cư… thì giàn phơi đồ thông minh còn giúp quần áo được phơi nhanh khô hơn so với các vật dụng phơi đồ thông thường.
Quần áo, chăn mềm nhanh khô hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gió, cường độ nắng, diện tích thông thoáng… Nhưng không phải ai cũng biết, vả lại với cách bình thường việc phơi đồ không thể đáp ứng được những yếu tố đó. Giàn phơi thông minh được thiết kế và lắp đặt một cách hoàn hảo và là giải pháp tốt nhất cho các vấn đề trên:

Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao

+Được lắp đặt trên cao, có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, giàn phơi đồ thông minh điều chỉnh được vị trí thích hợp để đón nắng đón gió, hoặc tránh mưa làm ướt.

+Giàn phơi thông minh có 2 thanh phơi song song với hơn 80 lỗ phơi, cách nhau khoản gần nửa mét, tăng luồng lưu thông không khí và diện tích bề mặt quần áo, giúp quần áo nhanh khô hơn.

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh

+Tiện lợi, giảm sức người: Hệ thống cáp đôi ròng rọc cùng với tay quay 3 chế độ, giảm tối đa sức kéo quần áo ướt lên phơi. Khi muốn móc lên thanh nào ta chỉ cần nâng lên xuống thanh đó, rất tiết kiệm sức và thời gian.

+Tính thảm mỹ: Giàn phơi thông minh được làm từ hợp kim nhôm, magie, rất bền, cộng với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài bảo vệ, màu sơn đẹp mắt hạn chế trầy xước oxi hóa, làm tăng vẻ sang trọng, tiện ích cho ngôi nhà. Quần áo được phơi ngăn nắp, kín đáo, làm ngôi nhà thêm hiện đại, thời thượng…
Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Post Comment