Monday, 24 July 2017
Rao Vặt

Cách để bảo quản giàn phơi thông minh khỏi sương muối

Vào mỗi ngày đông thì thời tiết sương muối cũng thường xuyên xảy ra, đây là dạng thời tiết khá độc hại, và trong sương muối có tồn tại các chất hóa học phản ứng với thanh phơi hoặc bộ tời dẫn đến ăn mòn hóa học và giàn phơi thông minh có thể bị một số sự cố như: tải trọng bị kém, thanh phơi dễ bị ăn mòn và giòn hơn, tay quay bị kẹt hoặc khó quay…do đó nếu bạn muốn bảo vệ giàn phơi thông minh khỏi thời tiết sương muối thì hãy theo dõi những mẹo nhỏ để bảo quản giàn phơi thông minh khỏi sương muối ngay sau đây.
Xem thêm: gian phoi quan ao

Nếu muốn bảo vệ giàn phơi thông minh cao cấp khỏi sự tác động từ sương muối thì trước tiên bạn cần hiểu rõ về dạng thời tiết này.

Sương muối thường xuất hiện khi nào?
Việc hiểu rõ về sương muối sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để giữ gìn cho sức khỏe cũng như giữ gìn độ bền bỉ cho giàn phơi thông minh theo tháng năm.

Vào mỗi buổi tối hoặc ban đêm, có khi sáng sớm và tối muộn là có sự xuất hiện của sương muối. Chính vì thế bạn nên tránh những thời điểm này, không nên mang giàn phơi thông minh cũng như quần áo đem phời vào thời điểm đó. Nếu bạn phơi vào những thời điểm sương muối xuất hiện thì sẽ khiến cho những giọt sương đọng lại trên quần áo, cũng như thanh phơi làm cho quần áo cũng như thanh phơi bị ẩm ướt, và dẫn đến tình trạng bị ăn mòn, khiến giàn phơi thông minh bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng của giàn phơi thông minh.
Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh
Chú ý khi lắp đặt

Hình ảnh có liên quan
Để bảo vệ giàn phơi thông minh khỏi sương muối thì trong quá trình lắp đặt bạn nên lắp đặt giàn phơi thông minh tại nơi có mái che, vị trí tốt nhất là để tại trần nhà cũng như ban công trong nhà bạn. Vừa giúp tiết kiệm được diện tích của ngôi nhà lại tránh được sương muối. Đồng thời nếu không sử dụng giàn phơi thì cũng không sợ bị sương muối ăn mòn.

Vệ sinh giàn phơi thông minh đúng cách
Vào mỗi khi sương muối nhiều hơn thì bạn cần chú ý vệ sinh giàn phơi thông minh thường xuyên, chúng tôi khuyên bạn nên lau qua giàn phơi bằng giẻ khô hoặc khăn bông sạch để cho sương muối được loại bỏ khỏi giàn phơi, tránh sự tiếp xúc của sương muối với giàn phơi.

Chú ý đến thời gian bảo dưỡng giàn phơi thông minh
Cách tốt nhất để nâng cao tuổi thọ cho giàn phơi thông minh đó là chú ý bảo dưỡng theo quy định của nhà sản xuất. thông thường thì bạn cần bảo dưỡng 3 tháng một lần, tiến hành bôi dầu, mỡ và sửa chữa nếu bị hỏng hóc.

Trên đây là những thông tin để giúp bạn bảo vệ giàn phơi thông minh khỏi những tác động của thời tiết sương muối, giúp cho chiếc giàn phơi thông minh nhà bạn luôn vận hành êm ái, phục vụ cuộc sống của bạn được dễ dàng và vui tươi hơn.

Xem thêm: gian phoi quan ao

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Post Comment