Monday, 24 April 2017
Cáp Thép Xây Dựng

Cung cấp ốc xiết cáp cho xây dựng

oc-xiet-cap-han-quoc-chiu-luc-cao

Khóa xiết cáp hay còn được gọi là khóa cáp hoặc cóc kẹp cáp cáp là sản phẩm của quá trình đúc hoặc rèn trên dây chuyền công nghệ hiện đại với vật liệu chính là thép cacbon cao cấp, bên ngoài được phủ lớp mạ kẽm giúp chống gỉ sét và tăng tính thẫm mĩ cho sản phẩm.
Cũng giống như tính năng sử dụng của một số loại ốc xiết cáp khác, ốc xiết cáp 25 tấn được công ty TNHH HNQ nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Daichang – Hàn Quốc – đơn vị sản xuất cáp thép chuyên nghiệp nổi tiếng nơi đây. Ốc xiết cáp 25 tấn được sử dụng phổ biến để xiết đầu sợi cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp… giúp dây cáp được ổn định, dễ neo giữ các vật khác nhưng đặc biệt hơn, chúng là dòng phụ kiện đặc thù dành cho các công trình thi công lớn, cần có độ an toàn và độ bền chắc cao như: xiết đầu sợi cáp trong xây dựng cầu treo dân sinh, dùng trong công nghiệp khai thác ngoài khơi, khai thác khoáng sản tại các hầm mỏ…

Xem thêm: cáp bọc nhựa trắng
Đối với các loại cáp cẩu có kích cỡ lớn dùng cho công trình có quy mô thì một số loại ốc xiết cáp có tải trọng không đủ để đáp ứng tốt cho nhu cầu công việc nên không thể sử dụng được. Lúc này, những loại khóa cáp có tải trọng cao như ốc xiết cáp 25 tấn mới đảm bảo được độ an toàn và tính bền vững cho công trình.

oc-xiet-cap-chiu-luc-cao

Thông số kĩ thuật tham khảo của ốc xiết cáp 25 tấn:
Tải trọng kiểm chứng: SWLx2.
Tải trọng phá vỡ: SWLx5.
Lực chịu tải: 25 tấn.
Hãng sản xuất: Daichang – Hàn Quốc
 
Bên cạnh ốc xiết cáp 25 tấn, công ty TNHH HNQ còn cung cấp đa dạng các loại ma ní hàn quốc khác cùng với các loại phụ kiện cáp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay như: mã ní, tăng đơ, móc cẩu, khuyên cáp… đầy đủ kích cỡ và chủng loại, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của người sử dụng.
 
Qúy khách có nhu cầu sử dụng ốc xiết cáp 25 tấn, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH HNQ
18B, Đường số 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Tel: 090 999 8305 (Ms.Na)

Post Comment