Monday, 26 June 2017
Rao Vặt

giàn phơi thông minh cho cuộc sống ý nghĩa

Giàn phơi thông minh là vật dụng không thể thiếu của mỗi gia đình hiện nay. Nhiều người bây giờ có đủ điều kiện để mua cho mình một căn hộ, chung cử tiện nghi, nhưng xét về không gian nếu không biết cách sắp xếp và sử dụng các vật dụng hợp lý không gian sẽ trở nên chật chội bừa bộn và ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của gia đình.

Xem thêm: sua chua gian phoi quan ao

Giàn phơi thông minh, giàn phơi quần áo thông minh với thiết kế rất tiện lợi sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích ngôi nhà. Với hệ thống 2 thanh phơi cho phép phơi tối da 160 quần áo chăn mền, hệ thống cáp đôi ròng rọc và tay quay giúp ực nâng lên hạ xuống thông minh, đơn giản, Không cần phải kê ghế cao mới phơi được được quần áo, chỉ cần đứng dưới quay tay để các thanh phơi nâng lên hạ xuống, đón nắng gió hoặc tránh mua làm ướt.

Kết quả hình ảnh cho giàn phơi thông minh giá rẻ
Xem thêm: gian phoi quan ao thong minh

Nếu chỉ nhìn vỏ ngoài của các hộp quay, chắc chắn khách hàng sẽ ko nhận biết được rõ chất lượng của bộ tời, bởi sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy được chỉ là kiểu dáng và thiết kế của hộp quay đó. Vậy sự khác biệt thực sự nằm ở đâu.

Sự khác biệt giữa các bộ giàn phơi thông minh này nằm ở chính chất liệu và cách thiết kế của các hộp quay. Dù hình dáng có tương tự nhau, nhưng nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và rất nhẹ – sức tải kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và có sức tải lớn hơn rất nhiều.

Xem thêm: gian phoi quan ao

Địa chỉ 2: 49/23 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM, 090 945 65 43

Post Comment