Monday, 24 July 2017
Bất Động Sản

Jamona Heights, các điểm nổi bật nổi bật

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

dự án công trình dịch vụ Jamona Heights được tọa lạc vào gia viên rộng lớn hơn 7ha của khu vực phức hợp Jamona Golden Silk, được đánh giá là dự án mang sức ảnh hưởng khỏe mạnh cho môi trường Bất Động Sản Nhà Đất trong năm trước đó, Jamona Heights đang được lôi cuốn sự chú ý của đông đảo khách hàng. Vậy điều gì đã để cho dự án nổi bật thế, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu.

Dự án: Charmington iris 76 tôn thất thuyết q4

Khi chọn 1 dự án công trình điều quan trọng nhất đó chính khi là vị trí của dự án, Jamona Heights được nằm ở trên trước mặt tuyến Bùi Văn Ba, ở trên trục đờng mạch máu nối cái nôi thành phố với nhiều khu thành phố mới, dự án công trình được đánh đánh có vị trí rất chi là độc đắc, có chất lượng tài chính cao về sau. đc nắm giữ 2 view nhìn hướng dòng sông, đem lại bầu không khí trong lành thoáng đãng đến cư người ở.

Về pháp lí tin cậy và minh bạch, công ty đầu tư chi tiêu nhà công ty lớn TNHH Thương Tín Tàu Quốc – phát đạt cũng như phân phối dự án công trình Sacomreal mang độ tin cậy cao trên thị trường cũng chính là một nhân tố gia tăng giá trị dự án công trình Jamona Heights. cùng với việc đã nhận được giấy phép xây dựng đến toàn dự án công trình từ Sở xây dựng TP.HCM, khách hàng tiếp tục hoàn toàn an tâm về đặc thù hợp pháp của dự án này. ngoài ra, giá trị tiềm năng của Jamona Heights còn được tạo cho bởi các điều đặc trưng khác.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

nơi ở xanh cùng hệ thống tiện dụng nổi bật. đc quy hoạch vào quỹ đất kha khá rộng nhưng mất độ xây dựng chỉ chiếm 28% dự án còn sót lại dành cho những công trình xây dựng cây cối, làm cho một khu vực xanh mát trong đô thị sang trọng ven sông phồn thịnh. Jamona Heights được nhìn nhận khi là dự án có nhiều tiện lợi nhất lúc vực mặt Nam sài gòn với 108 ích lợi Trong đó mang 31 tác dụng nội khu rất nổi bật như: hồ nước bơi lội rộng 400m2, nơi kiểm tra sức mạnh, khu dã ngoại công viên ven dòng sông rộng lớn 18000m2, sân golf mini,…

dự án dịch vụ Jamona Heights quận 7 hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ tiện lợi đáng mơ ước, đầu tư chi tiêu vào dự án công trình người tiêu dùng cũng trở nên có được chất lượng chiến thắng mà nó có thể mang lại. để tìm hiểu liên quan và kĩ càng về dự án công trình trước khi lựa chọn mua sản phẩm, người sử dụng phấn kích contact nhân viên tư vấn nhằm đc giải đáp tất cả thắc mắc.

Post Comment