Monday, 26 June 2017
Cáp Thép Xây Dựng

Một số mẫu lưới chắn bụi HDPE tốt nhất

Lưới rào công trường HDPE

Hiện nay tất cả công trình xây dựng phải có hệ thống giàn giáo bao che, kết hợp với lưới xây dựng HDPE để chống vật rơi và che chắn bụi xây dựng, tấm chắn vật rơi mới được phép thi công công trình. Công ty H.N.Q chuyên cung cấp lưới chắn bụi HPDE siêu bền cho các công trình xây dựng lâu dài. 

 Lưới chắn bụi công trình được làm từ chất liệu HDPE nguyên chất không pha. Sợi lưới nhỏ và dai đan chéo vào nhau làm tăng độ bền của lưới. Thường các công trình sử dụng lưới chắn bụi có trọng lượng từ 80 gram – 120 gram/m2 với thời gian thi công trên 2 năm hoặc lưới 60gram/m2 với công trình xây dựng ngắn hạn. Kích thước cuộn lưới rộng từ 2m đến 4m, dài từ 50m đến 100m tùy thuộc vào yêu cầu của nhà thi công để đặt kích thước phù hợp.

Lưới rào công trường HDPE

Tuổi thọ của lưới cứu sinh HDPE khoảng 3 năm trên công trình. Sợi lưới siêu nhẹ và không thấm nước, đã được xử lý chất chống tia UV, chống kiềm, chống axit và chống cháy. Thời gian sử dụng lưới chắn bụi công trình còn được đánh giá qua xuất xứ hàng hóa. Lưới có xuất xứ của nhà máy Hàn Quốc hoặc Nhật Bản sẽ có đáp ứng được yêu cầu đa dạng hơn của nhà thi công so với lưới do cơ sở Việt Nam sản xuất.

Công ty H.N.Q có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm lưới chắn bụi HDPE , và các loại lưới xây dựng khác như: lưới xây dựng 70 gram, lưới an toàn, lưới bao che công trình, lưới che nắng…. Chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng và làm hài lòng họ. Luôn giữ mức giá ổn định và hỗ trợ khách hàng tối đa nhất khi cần.
Nếu bạn cần thông tin sản phẩm và báo giá, đừng chần chừ hãy gọi ngay số Hotline: 093 210 4938 hoặc văn phòng công ty
Công ty TNHH TM DV H.N.Q  
Địa chỉ: 18B, Đường 40, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. 

Post Comment