Monday, 26 June 2017
Rao Vặt

Những Lỗi cơ bản trên Iphone và cách khắc phục

Trong thế giới smartphone thì những siêu phẩm của iphone luôn khiến người dùng thích thú bởi độ sang chảnh và đẳng cấp của nó. Thế nhưng, những siêu phẩm này vẫn đôi khi có vài lỗi nhỏ. Đừng bỏ qua những chia sẻ về lỗi thường gặp trên Iphone và cách khắc phục để có thể thoải mái trải nghiệm và giải trí bằng chiếc điện thoại iphone mà bạn yêu thích.
Xem thêm: gậy chụp hình tự sướng bluetooth
Nhanh hao pin

Dù là dùng smartphone nào thì vấn đề nhanh hao pin cũng khiến người dùng thấy khó chịu. Những siêu phẩm iphone cũng không tránh khỏi lỗi này.
Kết quả hình ảnh cho iphone 6
Cách khắc phục: Để ngăn chặn tình trạng hao pin trên iphone có rất nhiều cách, một trong những cách hay để giảm tình trạng hao pin là chặn các ứng dụng tự động đang chạy nền hoặc vô hiệu hóa các ứng dụng tốn pin nhất.
Hãy vào Background App Refresh -> Settings- > General ->Background App Refesh và thể tắt ứng dụng. Bước tiếp theo hãy chọn Settings -> Privacy -> Location Services -> System Services và tắt các tùy chọn ví dụ như Popular Near Me, Location-based iAds hoặc Frequent Locations để giảm hao pin cho thiết bị.
Xem thêm: tai nghe nhac
Cuối cùng hãy chọn General -> Usage -> Battery Usage và gỡ bỏ hết những ứng dụng không cần thiết khiến hao pin.
Giao diện người dùng chậm hoặc treo

Sau một thời gian dài sử dụng, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại iPhone ngày một chậm hơn. Nguyên nhân có thể do bộ nhớ máy bị đầy.

Các khắc phục: Hãy xóa bỏ những ứng dụng không cần thiết hoặc hình ảnh, file media,… hoặc bạn cất trên các dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu máy vẫn bị chậm thì hãy chọn Settings > General -> Reduce Motion để chỉnh sửa những hiệu ứng chuyển động trên iOS để máy hoat động nhanh hơn.
Lỗi kết nối
Trong quá trình sử dụng chiếc iphone của bạn có thể bạn sẽ gặp lỗi như: Không thể dùng Bluetooth, Wifi,…
Cách khắc phục: Hãy kích hoạt chế độ Airplane trên máy khoảng 30 giây. Sau khi tắt máy hãy kết nối lại, nếu máy hoat động bình thường hãy thiết lập lại các kết nối bằng cách chọn Settings -> General -> Reset ->Reset Network Settings.
Xem thêm: phụ kiện iphone chính hãng tại tphcm
156/34B Đặng Văn Ngữ, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Chủ nhật: 9:00 sáng – 18:00 tối.

Hotline: 098.2128.029 (Bán hàng)

Post Comment