Monday, 26 June 2017
Sức Khỏe

Phướng pháp chữa bệnh sùi mào gà là gì

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội nguy hiểm, số lượng người mắc bệnh có chiều hướng ngày càng tăng. Điều trị sùi mào gà là mối quan tâm của nhiều người bệnh, bên cạnh phương pháp điều trị thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng là thắc mắc rất lớn của người mắc bệnh sùi mào gà.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà

Chi phí chữ bệnh phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng theo bác sĩ, thứ mà người điều trị nên quan tâm nhất là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà và số tiền điều trị ở đó có hợp lý với túi tiền của mình hay không.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng bệnh: Nếu bệnh chỉ vừa mới được phát hiệu thì sẽ tốn ít chi phí hơn, ngược lại, tình trạng bệnh nặng, kéo dài thì sẽ tốn kém nhiều chi phí để chữa bệnh.

Cơ sở vật chất, thiết bị: Cơ sở vật chất tốt, thiết bị hiện đại thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở điều trị thông thường.

Phương pháp điều trị: Là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị. Phương pháp mới, hiện đại đòi hỏi những máy móc thiết bị có giá trị lớn chi phí điều trị sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

Thời gian điều trị: Tình trạng bệnh nặng sẽ khiến thời gian điều trị lâu hơn, phát sinh về thuốc, chi phí ăn ở và đia lại sẽ tốn kém hơn.

Chất lượng dịch vụ: Tùy thuộc vào túi tiền mà người bệnh sẽ lựa chọn gói dịch vụ bình dân hoặc VIP với nhiều quyền lợi như: có y tá chăm sóc riêng, phòng cá nhân, tư vấn và thăm khám 24/24…

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu tại TP Vũng Tàu, bạn sẽ được hưởng thụ những điều kiện chữa bệnh tối nhất với chi phí hợp lý nhất:

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng mới, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Bác sỹ, chuyên gia trình độ chuyên môn cao: Đội ngũ Y bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong trám và hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, luộn nhiệt tình điều trị, tư vấn và giúp đỡ bệnh nhân.
  • Chi phí hợp lý:Tại Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu, mọi chi phí điều trị luôn được công khai, minh bạch, rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế. Chúng tôi cam đoan không bao giờ có những khoản phụ thu hoặc phát sinh khác với kê khai chi phí điều trị đã thảo luận với bệnh nhân từ trước.
  • Phương pháp điều trị mới nhất: Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu đang áp dụng phương pháp ALB/PDT để hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc sùi mào gà. Đây là phương pháp điều trị mới sử dụng chất cảm quang đặc biệt dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, sản sinh ra nguồn oxy hoạt lực nhằm giàm đi nhanh chóng phát triển của các nốt sùi, tiêu diệt mầm bệnh, tái tạo chức năng vốn có của các tế bào. Phương pháp ALB/PDT có các ưu điểm vượt trội sau như hiệu quả chữa trị cao. An toàn, không đau, ít chảy máu, giảm thiểu nguy cơ tái phát bệnh ở mức tối đa.

Bệnh sùi mào gà khiến cho nguời bệnh mất thẫm mỹ, e dè, ngại giao tiếp, lâu ngày có thể biến chứng thành các bệnh phụ khoa, nam khoa nguy hiểm. Nếu nghi ngờ mình bị bệnh, hãy đến ngay các cơ sở Y tế uy tín để được chuẩn đoán và điều trị. Các bạn còn điều gì thắc mắc, đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến so hoặc truy cập vào trang web của chúng tôi để được trò chuyện trực tiếp với các bác sỹ của  Phòng Khám Đa Khoa Minh Châu. 

Post Comment