Monday, 24 July 2017
Bất Động Sản

Quy trình dự án căn hộ Jamona Heights Q.7 mang gì mới?

dự án sản phẩm Jamona Heights ở trong khu vực phức hợp Jamona Golden Silk khi là dự án công trình căn hộ mang mô hình hầm hố hàng đầu thành phố sài thành vào năm nay, dựa vào dự án công trình đó mà kinh tế tài chính cũng như thị trường nhà đất Nam sài gòn đang dần đc có nét sau đó 1 thời gian dài đóng góp băng. dưới đây chúng tôi xin cung ứng một trong những thông tin về dự án công trình cũng như quy trình thực hiện của dự án này.

Xem thêm: du an Charmington iris

dự án được đặt trên con đường Bùi Văn Ba Q.7, được nằm dọc 2 mặt dòng chảy của sông Cầu Kinh cũng như rạch Bến Ngựa đây được gọi là vị trí độc đắc nhất quần thể Nam sài gòn hầm hố và hoa lệ, chắc hẳn rằng căn hộ của bạn sẽ có view nhìn ấn tượng, còn điều gì độc nhất hơn khi mỗi sáng ngủ dậy sẽ nhìn thấy ánh bình bình lung linh trên mặt sông tạo cảm hứng huyền ảo, mềm mịn cho lạ thường.

ngoài ra dự án có chức năng kết nối giao thông rất chi là thuận lợi, khi đi lại mang lại chiếc rốn TP. Hồ Chí Minh và khu đô thị lớn 1 cách lập cập, quy khoạch mới đẹp, chất lượng cao rộng đối với khu dân cư bên cạnh càng làm cho dự án công trình mang giá trị BDS cao. sau đây khi kết nối cầu Thủ Thiêm đi qua, dự án chung cư Jamona Heights sẽ là dự án có chức năng đầu tư chi tiêu đẻ lãi cao và có sự lôi kéo đầu tư lớn.

Tính từ năm 2015 mang đến nay khi đặt nền móng xây dựng dự án công trình, nhà đầu tư chi tiêu đã có nhiều dự trù bứt phá nhằm hợp với cư dân cư trên dự án này Tính đến tháng vào cuối tháng 12 dự án đáng xây lắp tầng 25, đang được hoàn hảo và xây dựng tiếp tầng 26. Ngày 12 vừa qua dự án công trình cũng đang hoàn chỉnh tòa tháp mặt Nam. dự kiến đến quý II trong năm này dự án tiếp tục hoàn chỉnh cơ bản phần cơ sở và tiếp tục bàn giao sản phẩm đúng thời hạn.

trên chính là số tin tức cũng như tiến độ dự án căn hô Jamona Heights. mọi thắc mắc quý khách có thể tương tác cùng rất Shop chúng tôi nhằm đc giải đáp. 

Post Comment