Monday, 24 July 2017
Bất Động Sản

Thông tin mới nhất về dự án Jamona Heights

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

được gọi là là thành phố sống về đêm, TP.HCM trực tiếp mang cho chính bản thân mình một vẻ đẹp tiềm ẩn cũng như hiếm có mà ít thành phố nào có được song đi liền với nét đẹp đây chính là dân sinh tương tự như các dự án công trình tăng thêm lên dẫn mang đến quỹ đất vào thành phố Hồ Chí Minh ngày càng hạn hẹp, thật không dễ nhằm tìm cho bản thân mình một nơi sống hoàn thiện và lí tưởng. được quy hoạch trên quỹ đất lớn chắc chắn là dự án công trình dịch vụ Jamona Heights sẽ không còn làm người tiêu dùng thất vọng.

Dự án mới: Charmington iris quận 4

dự án công trình được quy hoạch tại khu đất rộng ngay 8 héc ta, nằm bên cặp chảy của con sông Kinh Cầu và Bến Ngựa dựa án đưa tới cho mình một vẻ đẹp hoàn chỉnh cũng như lí tưởng, đây được xem là một resort đi theo đúng nghĩa giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh chật chội và ồn ào. trên dự án công trình sẽ có khá nhiều chất lượng đc công nhận như: dự án Đất Lô ven dòng sông kín hiếm hoi, cùng rất diện tích S lớn nhất khu vực Q.7, cổng chào thiết kế tuyệt hảo đi theo logo riêng của dự án, ngoài những dự án công trình còn được công nhận về chất lượng xanh mang đến cụm tiềm năng cho TP.HCM giống như hệ thống 3 công viên cây xanh có diện tích S nổi bật, khu vui chơi đến trẻ em trong mát cũng như khoáng đạt, sân golf mini, quần thể BBQ cho những buổi hoạt động và sinh hoạt gia đình cũng như đồng chí.

Kết quả hình ảnh cho bất động sản

dự án công trình căn hộ du an Jamona Heights quan 7 đc xây dựng bởi đơn bị quy hoạch đứng đầu Hàn Quốc Gamsam, được xây dựng cùng rất 2 tòa tháp cao 17 tầng bao gồm: 286 sản phẩm, 5 shophouse, mật độ xây dựng chiếm phần 40% còn sót lại dành riêng cho cây xanh và các tiện nghi khác. điều đó không chỉ nhằm mang lại nơi sống trở nên trong mát mát mẻ mà còn tồn tại giá trị kinh tế cao sau này. cùng với giá bán xuất bán chỉ 1,49 tỷ VNĐ, giao dịch thanh toán 1,46% tháng xấp xỉ 21 triệu / tháng Jamona Heights trở nên lựa chọn hợp lý phù hợp với khả năng kinh tế tài chính của nhiều khách du lịch hàng.

bên trên là toàn cục tin tức đầu tiên của dự án sản phẩm Jamona Heights, hãy liên hệ gần cùng với công ty chúng tôi nhằm biết thêm thông tin chi tiết về dự án cũng giống như cơ hội chi tiêu tăng lãi cao trong dự án công trình này.

  

Post Comment