Monday, 24 July 2017
Bất Động Sản

Tiện nghi trên từng bước đi của dự án Jamona Heights

dự án công trình Jamona Heights khi là dự án công trình đòi hỏi thiết kế cũng như đầu tư công phu và cẩn thận của nhà đầu tư khi xây dựng vào gia viên rộng lớn lên tới 7,6ha. Điểm thú vị của phát minh xây dựng đó là Jamona Heights quy hoạch theo hình chữ U nhằm cho cả những dịch vụ đều có view nhìn đẹp, đón nắng gió 1 cách tự nhiên và thoải mái.

Xem thêm dự án; căn hộ Charmington iris

Jamona Heights đc tọa lạc ở đoạn đắc địa nhất quần thể Nam sài gòn hầm hố cũng như hoa lệ, chắc chắn là dịch vụ của bạn sẽ sở hữu view nhìn tuyệt hảo, còn gì khác độc nhất rộng khi mỗi sáng thức dậy sẽ nhìn thấy ánh bình bình lung linh trên mặt sông tạo cảm xúc huyền ảo, mượt mà mang đến lạ thường. xây dựng căn hộ hoàn hảo bằng kính Low E suốt trong quãng nhằm người sử dụng rất có thể tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên một cách cực tốt. với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo, chắc chắn rằng dự án công trình sẽ mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

 

giống như các dự án công trình chung cư khác đều lấy màu xanh khiến gốc rễ tuy vậy với dự án Jamona Heights sẽ xây dựng diện tích S dự án công trình xanh lên đến 40% dự án công trình Trong số đó bao gồm màu xanh trong quần thể phức tạp, công viên cái nôi, con đường đi bộ và các sân chơi mang đến trẻ em. bên cạnh đó người sử dụng còn đc hưởng lợi lợi ích của 1 căn hộ chung cư chất lượng cao khi được trang bị nhà trẻ, thư viện ven con sông, khu vực tập gym, khu vực spa, quán ăn, bar, câu lạc bộ cửa hàng công năng, hồ nước bơi lội cao cấp,…

cùng theo với địa điểm độc đắc kết hợp với tiện nghi và Chi phí thì dự án còn được thừa hưởng tiềm lực tạo ra sản phẩm sau đây khi giá trị những dịch vụ tiếp tục đc không giảm dần theo thời hạn, địa điểm đi lại dễ dãi cùng rất những Khu Vực cạnh bên, giao thông tiện dụng lành mạnh, đơn hàng kinh tế thuận tiện đây chính là cơ hội để chất lượng sản phẩm luôn tăng.

với các ưu thế nêu trên chắc chắn là dự án công trình căn hộ Jamona Heights sẽ khiến khuấy đảo thị trường BĐS việt nam trong năm 2017 sắp tới đây. toàn bộ câu hỏi về dự án công trình xin liên hệ:

 

Post Comment